Tin tức - Hoạt động

5 Nguyên nhân gây mỏi mắt dân văn phòng thường gặp

Mỏi mắt phổ biến ở các đối tượng thường xuyên phải sử dụng các thiết bị điện tử, tiêu biểu là dân văn phòng - những người có hơn 8 tiếng mỗi ngày làm việc với máy tính và điện thoại.

BỆNH KHÔ MẮT – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

Bệnh khô mắt không được điều trị hoặc không đáp ứng tốt với thuốc gây ra biến chứng viêm giác mạc, có thể làm hỏng bề mặt của giác mạc, dẫn đến sẹo giác mạc gây ảnh hưởng đến tầm nhìn.

4 Bệnh về mắt gây mù lòa ở người già

Hãy chia sẻ thông tin các bệnh về mắt gây mù lòa ở người già dưới đây có thể phòng ngừa hoặc điều trị kịp thời, dễ dàng và ít tốn kém.

Botulinum Toxin A và ứng dụng trong Nhãn khoa

Chuyên gia của Mắt Hoàn Mỹ chỉ ra ưng dụng tiêm botox trong điều trị bệnh lý mắt và thẩm mỹ.

XÓA CẬN CHUẨN HOÀN MỸ | TRẢ GÓP 0% CHỈ VỚI 1 CCCD

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.

Vì sao Ca sĩ Thái Trinh muốn giải phóng đôi mắt khỏi kính cận?

Thái Trinh là một nữ ca sĩ nổi tiếng trong thể hệ 9x với những bài hát được cover bởi giọng hát trong trẻo của cô. Vậy điều gì đã thôi thúc Thái Trinh muốn giải phóng đôi mắt của mình?

Cẩn thận với Đục thủy tinh thể nếu mắt có những dấu hiệu này

Chuyên gia của Mắt Hoàn Mỹ chỉ ra 3 dấu hiệu phổ biến và dễ nhận biết nhất của bệnh nhân bị đục thủy tinh thể.