Tin tức Bệnh viện

Home/Tin tức & Hoạt động Bệnh viện/Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ tiếp nhận thanh toán BHYT đúng tuyến

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ tiếp nhận thanh toán BHYT đúng tuyến

Từ ngày 16/05/2019, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn chính thức tiếp nhận khám, điều trị thanh toán Bảo hiểm Y tế (BHYT) đúng tuyến các bệnh lý về mắt cho người dân trên toàn quốc. Nhân sự kiện này Bệnh viện triển khai Chương trình Ưu đãi Miễn phí khám chuyên khoa Mắt và Miễn 100% chi phí phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể đối với người bệnh có BHYT.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa ngoài công lập hạng 3, tiếp nhận khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú các bệnh lý về mắt. Tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu, không cần giấy chuyển tuyến đều được hưởng quyền lợi đúng tuyến đối với khám chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Những đổi mới trong quy định của BHYT trong thời gian qua đã nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng BHYT. Trong đó, việc thông tuyến khám chữa bệnh BHYT đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký khám chữa bệnh BHYT. Người bệnh có thể thoải mái lựa chọn nơi khám, chữa bệnh phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình, được hưởng lên đến 100% chi phí BHYT theo đúng quyền lợi ghi trên thẻ BHYT.

Ngoài ra, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn đã luôn tập trung phát triển kỹ thuật chuyên khoa sâu, mũi nhọn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người bệnh, từ đó cung cấp cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cùng chi phí hợp lý với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”.

Những thông tin cần biết khi khám chữa bệnh Bảo Hiểm Y Tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn:

1. Nơi mua BHYT

Khách hàng có thể mua thẻ BHYT ở bất kỳ địa phương nào trên toàn quốc, khi đến Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ khám bệnh, chữa bệnh cũng được xem như là đúng tuyến.

2. Thời gian tiếp nhận khám chữa bệnh BHYT

  • Thứ 2 – Thứ 6 hằng tuần.
  • Buổi sáng từ 7h30 – 11h30.
  • Buổi chiều từ 13h00 – 16h30.
  • Riêng thứ 7 hàng tuần sẽ được tiếp nhận BHYT đến trước 11h sáng.

3. Những trường hợp không được thanh toán BHYT

  • Sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.
  • Điều trị lác, cận thị và tật khúc xạ của mắt, trừ trường hợp trẻ em dưới 6 tuổi.
  • Sử dụng vật tư y tế thay thế bao gồm mắt giả, kính mắt trong khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng.
  • Khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng trong trường hợp thảm họa.

4. Các chỉ định cận lâm sàng như chụp Xquang, Siêu âm… sẽ được thanh toán bảo hiểm y tế với điều kiện có chỉ định của bác sĩ với mục đích giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh, và không áp dụng thanh toán BHYT với trường hợp người bệnh tự yêu cầu.

5. Thuốc sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi khám và chẩn đoán bệnh. Không phân biệt đối tượng BHYT hay Dịch vụ, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người và đúng quy định thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT.

Đặt lịch khám hoặc Liên hệ tư vấn

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.