Hệ thống Máy MEL90 được sử dụng trong việc điều trị Cận – Viễn – Loạn thị bởi phương pháp phẫu thuật Lasik và Femto-Lasik. Máy sử dụng Laser Excimer thế hệ thứ 6 với nhiều cải tiến vượt bậc so với các thế hệ cũ, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất với chi phí tối ưu cho bệnh nhân muốn tháo kính.

MEL90 nổi trội hơn thế hệ cũ bởi công nghệ Triple-A. Công nghệ này điều chỉnh giác mạc bằng thuật toán hiện đại nhằm giúp tiết kiệm mô, nâng cao tính an toàn cho ca phẫu thuật. Đây là công nghệ hiện đại và lần đầu tiên được áp dụng trên Máy MEL90. Bên cạnh đó, MEL90 còn cho phép Bác sĩ chuẩn bị và cài đặt các thông số trước phẫu thuật cho từng bệnh nhân, việc này giúp Bác sĩ có thể chủ động trong quá trình phẫu thuật, thời gian phẫu thuật nhanh hơn, đồng thời đưa ra hướng điều trị tối ưu cho mỗi bệnh nhân.

Ngoài ra, Nhà sản xuất Carl Zeiss tích hợp thêm khả năng chuyển đổi tần suất linh hoạt từ 250Hz đến 500Hz, với tần suất này, hệ thống Máy MEL90 cho phép khử đi 01 Di-op trong thời gian chỉ 1,3 giây. Bên cạnh thời gian phẫu thuật ngắn, MEL90 còn được trang bị tính năng thông minh: tự động nhận diện mắt dù bệnh nhân cử động trong khi phẫu thuật. Đây là tính năng được các Bác sĩ đánh giá là cần thiết, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và nhanh hơn.

Thiết bị cũng tự động tối ưu hóa năng lượng laser khi phẫu thuật, do đó, sẽ cho kết quả phẫu thuật chính xác và an toàn hơn, hạn chế tổn thương nhu mô giác mạc và giảm biến chứng sau phẫu thuật (quầng sáng, chói khi nhìn ban đêm…)

Với Công nghệ này, Bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn để “giải thoát” sự phụ thuộc vào kính bởi sự an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lí mà công nghệ này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *