Khuyến mãi, Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

XÓA CẬN CHUẨN HOÀN MỸ | TRẢ GÓP 0% CHỈ VỚI 1 CCCD

lượt xem

Mổ cận có đáng sợ như bạn nghĩ không khi các phương pháp điều trị tật khúc xạ được đánh giá là những phương pháp điều trị an toàn nhất trong các loại phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật trong ngày, khả năng phục hồi nhanh, không máu – không đau, bạn đã tìm hiểu gì về xóa cận chưa? Hãy chia sẻ cho Mắt Hoàn Mỹ biết điều bạn đang lo lắng nhé 😉

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận với những phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ (Cận thị – Viễn thị – Loạn thị) tiên tiến, từ ngày 01/03/2023 – 31/03/2023, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ khởi động XÓA CẬN CHUẨN HOÀN MỸ với rất nhiều đặc quyền dành cho các bệnh nhân có nhu cầu tháo kính nhân dịp năm mới.

Khi bệnh nhân thực hiện PHẪU THUẬT KHÚC XẠ: CẬN THỊ – VIỄN THỊ – LOẠN THỊ, bệnh nhân sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi tháo kính đặc quyền như sau:

 • Miễn phí khám Lasik chuyên sâu khi like fanpage Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ, like và share bài viết “XÓA CẬN CHUẨN HOÀN MỸ” về trang cá nhân ở chế độ công khai
 • Khám, phẫu thuật và ra về trong ngày tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hỗ trợ chi phí đi lại, ăn uống cho bệnh nhân ngoại tỉnh trị giá 1,000,000VNĐ
 • Trả góp lãi suất 0% chỉ với 1 CCCD, không cần thẻ tín dụng
 • Miễn phí xét nghiệm máu, phí thuốc cơ bản
 • Miễn phí tái khám 1 năm sau phẫu thuật
 • Ưu đãi giảm giá phí đặc biệt dành cho các khách phẫu thuật trong tháng này

Ngoài các ưu đãi đặc quyền, trong thời gian từ 01/03/2023 – 31/03/2023, các bệnh nhân có nhu cầu xóa Cận-Loạn-Viễn còn được áp dụng CHI PHÍ PHẪU THUẬT MẮT CẬN CỰC TỐT khi tham gia chương trình ưu đãi tại bệnh viện:

*Lưu ý: Bệnh nhân cần lưu ý về hiệu quả điều trị sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố cơ địa của từng bệnh nhân, do đó, trước khi phẫu thuật, bệnh nhân bắt buộc phải thực hiện thăm khám chuyên sâu, kiểm tra tình trạng mắt kỹ lưỡng để đưa ra chỉ định điều trị phù hợp, đồng thời tiên lượng trước về kết quả sau phẫu thuật. 

Nếu bệnh nhân có nhu cầu Mổ Cận – Viễn – Loạn, cần tìm hiểu thông tin về các phương pháp, thông tin chuyên khoa, các cơ chế ưu đãi đặc biệt hoặc đặt lịch thăm khám, bệnh nhân có thể để lại thông tin để bệnh viện có thể liên hệ & hỗ trợ tốt hơn.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ xin chân thành cám ơn & trân trọng.

#MatHoanMy #DoiMatHoanMy

—————————–

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – Tập đoàn Y Khoa tư nhân lớn nhất tại Việt Nam

🏥 Số 27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

🌎 Website: https://matquoctehoanmy.com/

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/matquoctehoanmy/

☎️ Hotline: 0357 883 887

👭 Group Tìm hiểu thông tin: https://www.facebook.com/groups/mathoanmyieh

⏰ 07:30 – 17:00; Thứ 2 – Thứ 7

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Bài viết liên quan

  5 Nguyên nhân gây mỏi mắt dân văn phòng thường gặp

  Mỏi mắt phổ biến ở các đối tượng thường xuyên phải sử dụng các thiết bị điện tử, tiêu biểu là dân văn phòng - những người có hơn 8 tiếng mỗi ngày làm việc với máy tính và điện thoại.

  BỆNH KHÔ MẮT – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

  Bệnh khô mắt không được điều trị hoặc không đáp ứng tốt với thuốc gây ra biến chứng viêm giác mạc, có thể làm hỏng bề mặt của giác mạc, dẫn đến sẹo giác mạc gây ảnh hưởng đến tầm nhìn.