Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Thay đổi nhận diện thương hiệu

lượt xem

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng – bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.

Không chỉ chú trọng về chuyên môn, chúng tôi còn luôn không ngừng nâng cao trải nghiệm dịch vụ với mong muốn cung cấp những dịch vụ Y tế chất lượng cao cho mọi người dân Việt Nam với mức chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ Y tế chất lượng được thể hiện từ cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại nhất cùng sự tận tụy của đội ngũ chuyên môn, sự tận tâm chăm sóc của toàn thể cán bộ nhân viên tại bệnh viện đối với bệnh nhân. Đó là những gì mà Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ luôn hướng tới.

Để chuẩn bị cho hành trình bứt phá sắp tới, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới từ ngày 26/04/2021. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu cho hành trình chuyển mình và phát triển sắp tới của Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ nói riêng và Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nói chung.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ xin trân trọng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những khách hàng – bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn Mắt Hoàn Mỹ là nơi để thăm khám – điều trị các bệnh lý về nhãn khoa – tật khúc xạ. Cùng với sự đổi mới này, Bệnh Viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm lại đôi mắt sáng, mang lại những trải nghiệm về chuyên môn – dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan

    tam nhin tinh anh

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.