Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng – bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.

Không chỉ chú trọng về chuyên môn, chúng tôi còn luôn không ngừng nâng cao trải nghiệm dịch vụ với mong muốn cung cấp những dịch vụ Y tế chất lượng cao cho mọi người dân Việt Nam với mức chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ Y tế chất lượng được thể hiện từ cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại nhất cùng sự tận tụy của đội ngũ chuyên môn, sự tận tâm chăm sóc của toàn thể cán bộ nhân viên tại bệnh viện đối với bệnh nhân. Đó là những gì mà Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ luôn hướng tới.

Để chuẩn bị cho hành trình bứt phá sắp tới, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới từ ngày 26/04/2021. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu cho hành trình chuyển mình và phát triển sắp tới của Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ nói riêng và Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nói chung.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ xin trân trọng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những khách hàng – bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn Mắt Hoàn Mỹ là nơi để thăm khám – điều trị các bệnh lý về nhãn khoa – tật khúc xạ. Cùng với sự đổi mới này, Bệnh Viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm lại đôi mắt sáng, mang lại những trải nghiệm về chuyên môn – dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.