Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Ca sĩ Anh Tú trải nghiệm Xoá cận chuẩn Hoàn Mỹ

lượt xem

Việc đeo kính gây trở ngại không nhỏ đến các hoạt động trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Đặc biệt, đối với người làm nghệ thuật, đeo kính là một cản trở lớn. Vì vậy, Ca sĩ Anh Tú – Chàng ca sĩ điển trai với giọng hát ngọt ngào quyết tâm Xóa cận.

Ca sĩ Anh Tú chia sẻ: “Có lẽ cực kì ít người biết Tú bị cận vì Tú hiếm khi đeo kính. Tú thường ở nhà làm việc mới đeo vì không muốn đeo lens quá nhiều. Bởi vậy, ra đường người quen nhìn thấy mà mình không biết để chào, toàn bị hiểu nhầm. Nếu không đeo kính thì nhìn mọi thứ đều mờ nhòe, khó chịu. Tuy nhiên đeo kính khi đi diễn hay hát cũng không được nên bất tiện cực kì”.

Ca sĩ Anh Tú chuẩn bị phẫu thuật

“Vậy là nhờ sự thông thái của bạn bè giới thiệu, mình đã quyết định chọn Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ. Tú người Bắc nên không rành các bệnh viện trong này. Tú có nhiều bạn bè đã làm ở đây và giới thiệu lại nên Tú hoàn toàn an tâm. Sau khi trải nghiệm điều trị ở đây thì Tú lại càng thấy lời giới thiệu của mọi người là đúng. Từ không gian bệnh viện sang trọng, hiện đại đến cách bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng hay các bạn nhân viên hỗ trợ mình nhiệt tình. Tất cả đều rất ấn tượng”.

Ca sĩ Anh Tú tiến hành phẫu thuật
Ca sĩ Anh Tú đo khúc xạ trong bước khám chuyên sâu tiền phẫu

“Tú chọn phương pháp Relex Smile vì đây là phương pháp tối ưu nhất với Tú. Phương pháp này có thời gian hồi phục nhanh, an toàn và không kiêng quá nhiều. Mắt Tú bây giờ đã 10/10 rồi. Quá lâu rồi Tú mới có cảm giác mắt nhìn rõ nét từng li mà không cần bất kì chiếc kính nào. Thật sự tháo chiếc kính cận đi làm mắt nhẹ đi rất nhiều đó mọi người. Ai còn đang lo lắng chưa dám mổ cận thì đừng chần chừ nữa. Tú đảm bảo xong, bạn nhìn rõ ngay thì mọi sự lo lắng đều tan biến hết à. Mạnh mẽ lên nào!” Ca sĩ Anh Tú chia sẻ thêm.

Ca sĩ Anh Tú sau khi Xoá cận thành công
Ca sĩ Anh Tú ấn tượng với sự hiện đại của Lasik Center tại Mắt Hoàn Mỹ

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ trân trọng cảm ơn Ca sĩ Anh Tú đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện. Hi vọng với đôi mắt hoàn mỹ, Ca sĩ Anh Tú sẽ tiếp tục có nhiều dự án thú vị mang đến cho khán giả.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Bài viết liên quan

  Mắt Hoàn Mỹ ra mắt Phương pháp Xóa cận đột phá – Phakic ICL

  Mắt Hoàn Mỹ chính thức ra mắt phương pháp Xóa cận đột phá trên Thế giới - Phakic ICL.

  Tháo kính đón Giáng sinh với thật nhiều Ưu đãi giá

  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.

  Thay đổi nhận diện thương hiệu

  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng - bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.