Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Vì sao Ca sĩ Thái Trinh muốn giải phóng đôi mắt khỏi kính cận?

lượt xem

Thái Trinh là một nữ ca sĩ nổi tiếng trong thể hệ 9x với những bài hát được cover bởi giọng hát trong trẻo của cô. Vậy điều gì đã thôi thúc Thái Trinh muốn giải phóng đôi mắt của mình?

Ca sĩ Thái Trinh tâm sự “Trinh bị cận khoảng 15 năm rồi, từ lúc đi hát, Trinh phải dùng kính áp tròng rất nhiều, có những lúc quay gameshow lâu là mắt mỏi lắm, khô và rát, chưa kể mỗi lần tìm kính hay mất kính là mất thời gian đi tìm, đi mua lại kính mới, mỗi lần như vậy mình lại tự nhủ phải mổ cận thôi, nhưng cứ như vậy mãi mà không làm được. Công việc Trinh như mọi người thấy đó, bận vô cùng, để sắp xếp được thời gian đi khám, mổ rồi nghỉ ngơi nữa thì thật sự không có thời gian. Rồi dịch bệnh xảy ra, ai cũng hoang mang, lo lắng, đặc biệt các anh chị nghệ sĩ như Trinh cũng vậy, một phần lo cho sức khỏe của mọi người, một phần nhớ nghề nên cũng buồn lắm. Suốt nhiều tháng ở nhà, Trinh bắt đầu lên lại kế hoạch cho cuộc đời và sự nghiệp của mình. Và bỗng nhiên lóe lên một tia sáng, và Trinh nhận ra không lúc nào phù hợp để mổ cận như thời điểm này”.

Ca sĩ Thái Trinh trước khi Xóa cận

“Để chọn được nơi tin tưởng và mổ thì không hề đơn giản đâu mọi người, Trinh hỏi từ người thân, bạn bè, quản lý của Trinh rồi tìm hiểu thông tin về những bệnh viện mà mọi người giới thiệu. Trinh thì chọn ưu tiên về bác sĩ và máy móc, cơ sở vật chất nên đã chọn được 3 bệnh viện, cuối cùng đã chọn Mắt Hoàn Mỹ vì có Bác sĩ Thảo, Trinh tìm hiểu thì được biết Bác là một trong những Bác sĩ hàng đầu về Xóa cận nên Trinh rất yên tâm. Vậy là gọi chốt luôn lịch khám”.

Ca sĩ Thái Trinh khám chuyên sâu tiền phẫu
Ca sĩ Thái Trinh Xóa cận thành công

“Trong quá trình khám ở Mắt Hoàn Mỹ, Trinh thật sự ấn tượng với Bác sĩ Thảo hơn nữa vì Bác quá nhiệt tình và vui tính, khác xa với Trinh tưởng tượng. Bác giải thích rõ ràng tình trạng mắt Trinh ra sao, dùng phương pháp này có ưu nhược điểm gì, phương pháp kia thì có nên không. Trinh hỏi Bác cũng phải hơn 1 tiếng mà Bác vẫn nhiệt tình giải đáp hết, sau đó Trinh yên tâm hoàn toàn để đăng ký lịch mổ càng sớm càng tốt. Mà không riêng gì Bác sĩ, các bạn nhân viên ở đây Trinh cảm thấy cũng rất dễ chịu, chăm sóc mình chu đáo và ân cần lắm, luôn hỏi thăm, hỗ trợ mình từ khi mình khám đến lúc mổ xong hay kể cả khi mình tái khám, và mình quan sát thấy mọi khách hàng ở đây đều được chăm sóc tận tâm như vậy. Cái này mình đánh giá cho Mắt Hoàn Mỹ 10 điểm nha” Ca sĩ Thái Trinh chia sẻ tiếp.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan

    tam nhin tinh anh

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.