Hệ thống máy Phẫu thuật Visumax

Visumax là hệ thống máy phẫu thuật được dùng cho Phương pháp Femto Lasik và Relex Smile. Đây được coi là bước tiến vượt bậc trong điều trị Tật khúc xạ. Hệ thống máy phẫu thuật Visumax của hãng Carl Zeiss – Đức thế hệ mới nhất với công nghệ tạo chùm tia có độ hội tụ cao giúp cho vết cắt siêu mịn, chính xác, tiết kiệm tối đa tế bào giác mạc.

Với tần số xung laser cao 500kHz, Visumax giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Visumax còn trang bị nón hút có cấu tạo gần với giác mạc của con người nhằm cố định giác mạc trong quá trình tạo vết cắt trên giác mạc và giữ nguyên độ cong của giác mạc. Nón hút có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với cấu trúc mắt của mỗi bệnh nhân, do đó, bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Đối với Phẫu thuật Femto Lasik, phương pháp này sử dụng Femtosecond Laser tạo vạt giúp đường cắt mịn và có độ chính xác cao hơn, giảm thiểu các biến chứng xảy ra trong quá trình tạo vạt như thủng vạt, rách vạt. Sau đó, dùng Laser Excimer khử độ cận. Việc sử dụng Femtosecond laser để tạo vạt giúp tiết kiệm bề dày giác mạc hơn so với việc sử dụng dao cơ học, vì vậy, phương pháp Femto là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân có độ cận cao nhưng giác mạc mỏng và không thể sử dụng phương pháp Lasik – tạo vạt bằng dao.

Ở phương pháp Relex Smile, phương pháp này sử dụng hoàn toàn Hệ thống máy Visumax trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp vết mổ chỉ còn 2mm. Phương pháp này không tạo vạt mà loại bỏ tật khúc xạ bằng cách tách lớp giác mạc, sau đó, rút lõi mô tương ứng với độ khúc xạ muốn loại bỏ. Vì không tạo vạt nên phương pháp này giảm tối đa biến chứng xô lệch, nhăn, lật vạt sau phẫu thuật, đồng thời tiết kiệm tối đa bề dày giác mạc, bảo vệ cấu trúc mắt của bệnh nhân. Do đó, phương pháp này cũng giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn các phương pháp còn lại, không mất nhiều thời gian kiêng cữ.

Hiện nay, Hệ thống Visumax tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ luôn được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhằm nâng cao hiệu quả trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Các trang thiết bị khác

  Máy chụp hình đáy mắt

  Topcon TRC-NW8 Plus

  Máy chụp hình đáy mắt

  Máy đo thị trường

  Carl Zeiss HFA3 860

  Máy đo thị trường

  Máy chụp cắt lớp quang học

  Carl Zeiss Cirrus HD-OCT 5000

  Máy chụp cắt lớp quang học

  Máy đo công suất thủy tinh thể

  Carl Zeiss IOL Master 700

  Máy đo công suất thủy tinh thể

  Máy đếm tế bào nội mô

  Tomey EM-4000

  Máy đếm tế bào nội mô

  Máy Laser Yag và Quang đông

  Quantel Optimis Fusion

  Máy Laser Yag và Quang đông

  Máy đo nhãn áp

  Topcon CT-800

  Máy đo nhãn áp

  Máy Sinh hiển vi khám mắt

  Carl Zeiss SL220

  Máy Sinh hiển vi khám mắt

  Hệ thống phẫu thuật Phaco

  Faros

  Hệ thống phẫu thuật Phaco

  Máy Phẫu thuật Dịch kính Võng Mạc

  Alcon - Constellation Vision System

  Máy Phẫu thuật Dịch kính Võng Mạc

  Hệ thống máy Phẫu thuật Mel90

  Carl Zeiss Mel 90

  Hệ thống máy Phẫu thuật Mel90