Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

lượt xem

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ HOÀN MỸ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thay mặt đội ngũ Y Bác sĩ và Cán bộ Nhân viên tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ, chúng tôi xin được thông báo tới Quý Khách hàng – Bệnh nhân thông tin về thời gian làm việc của bệnh viện trong dịp Tết Nguyên Đán như sau:
 • Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ nghỉ lễ vào Thứ Tư ngày 10/02/2021 (nhằm ngày 29 âm lịch)
 • Thứ Tư ngày 17/02/2021 (nhằm mùng 6 âm lịch), Bệnh viện hoạt động lại bình thường
Một lần nữa, xin thay mặt cho Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới An Khang – Thịnh vượng.
 
Bên cạnh đó, đừng quên chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thực phòng chống dịch bệnh trong năm 2021 nhé.

Inbox hoặc liên hệ Hotline 0919 209 039 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch khám chuyên sâu tiền phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Bài viết liên quan

  Tháo kính đón Giáng sinh với thật nhiều Ưu đãi giá

  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.

  Thay đổi nhận diện thương hiệu

  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng - bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.