Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba và Kỷ niệm 20 năm thành lập

lượt xem

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba và Kỷ niệm 20 năm thành lập

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017). Tại buổi lễ, Tập đoàn Y khoa (TĐYK) Hoàn Mỹ đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng, đánh dấu chặng đường 20 năm phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng của Tập đoàn.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng vào tối ngày 23/10/2017 tại Nhà Hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự tham dự của đại diện cấp cao từ đại diện lãnh đạo Bộ Y Tế, Sở Y Tế, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố và Ban Thi Đua Khen Thưởng Thành Phố Hồ Chí Minh, các lãnh đạo cấp cao và tập thể đội ngũ các bác sĩ, CBNV của TĐYK Hoàn Mỹ khu vực TP. HCM và các tỉnh thành cùng hội tụ về.

Buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng ba vinh dự chào đón sự hiện diện cấp cao từ đại diện lãnh đại Bộ Y tế, Sở Y tế, UBND Thành phố và Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vào sự phát triển ngành Y tế Việt Nam – ông Lương Ngọc Khuê – Đại diện Cục Quản Lý Khám Chữa Bệnh – Bộ Y Tế phát biểu: “Vào năm 1997, khi bắt đầu tiến hành triển khai chính sách xã hội hóa y tế nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị y tế tư nhân đầu tiên thực hiện và gặt hái được những thành công đầu tiên. Đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang thực hiện tốt vai trò chia sẻ gánh nặng với hệ thống bệnh viện công lập, đồng thời tiên phong ứng dụng công nghệ trong dịch vụ y tế, xứng đáng với Huân chương Lao động hạng Ba Nhà nước trao tặng.”

Nhìn lại hành trình 20 năm phấn đấu trở thành vị trí “đầu tàu” trong hệ thống y tế tư nhân Việt Nam, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã đạt được không ít những thành tựu đáng ghi nhận. Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển y tế, kinh tế và xã hội, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đã vinh dự được Nhà Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ Truyền Thống, Huy Hiệu và nhiều Bằng Khen khác cho cá nhân và tập thể.

Ngoài các biểu dương cao quý từ Nhà Nước và thành phố, tại Lễ kỷ niệm, Hoàn Mỹ cũng đã được vinh danh với giải thưởng do Hội nghị Quản lý Bệnh viện châu Á bình chọn cho 2 hạng mục: Dự án cải thiện trang thiết bị y tế/cơ sơ vật chất và Dự án quản lý tiết kiệm chi phí vật tư y tế tiêu hao; giải thưởng Bệnh viện của năm 2017 do tổ chức uy tín Frost & Sullivan trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá dành cho những bệnh viện có đóng góp vượt trội cho sự phát triển của ngành y tế nước sở tại.

Chia sẻ về những thành quả đã đạt được, ông Huỳnh Lê Đức – Tổng Giám đốc Điều hành TĐYK Hoàn Mỹ cho biết:“Với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng và cải thiện môi trường y tế địa phương, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tự tin luôn mang đến cho người bệnh cơ hội khám chữa bệnh chất lượng đạt chuẩn với chi phí hợp lý. Có thể thấy, tất cả hệ thống 11 bệnh viện và 4 phòng khám Hoàn Mỹ đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị và kỹ thuật y tế hiện đại như: MRI, MSCT, máy xét nghiệm tự động,… Bên cạnh đó, tập đoàn cũng luôn chú trọng việc quan tâm, thu hút cũng như đào tào hệ thống y bác sỹ, nhân viên phục vụ về cả chuyên môn lẫn y đức làm nghề.”

Tại buổi lễ, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã gửi lời tri ân đến các đối tác đã đồng hành cùng Hoàn Mỹ trong suốt chặng đường phát triển 20 năm, góp phần đem lại thành công của Hoàn Mỹ ngày hôm nay. Những bông hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn chân thành từ BLĐ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã gởi đến những đối tác trong đêm tổ chức Lễ đón nhận huân chương lao động hạng ba.

Ông Fabrice Leguet – TGĐ Công ty Siemens Healthcare, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với mô hình tập đoàn y tế tư nhân và kế hoạch phát triển chiến lược mạnh mẽ mà Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã và đang hướng tới cũng như những thành công đạt không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn châu Á. Siemens Healthineers là một nhà cung cấp các giải pháp y tế hạ tầng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng với việc trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Siemens Healthineers sẽ tiếp tục đóng góp cho những thành công của Tập đoàn cũng như cho các bệnh nhân tại Việt Nam.”

Bà Lê Nữ Minh Hoài – TGĐ Công ty Abbott cũng cho biết: “Abbott và Hoàn Mỹ cùng đồng hành vì một mục tiêu chung đó là giúp cho người dân Việt Nam được tận hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Abbott hoàn toàn tin tưởng rằng những giải pháp toàn diện phòng xét nghiệm mà Abbott cung cấp cho hệ thống Hoàn Mỹ là những giải pháp tối ưu nhất để giúp Hoàn Mỹ luôn phát triển và giữ vị thế dẫn đầu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Việt Nam.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan

    tam nhin tinh anh

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.