LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG “ANH HÙNG” ÁO TRẮNG

Các Y Bác sĩ là những anh hùng thầm lặng – tấm khiên vững chắc luôn sẵn sàng hy sinh vì mục đích bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng. Điều này càng được khẳng định mạnh mẽ khi Đại dịch Covid-19 xảy ra. Chúng ta đã thấy những hình ảnh từ khẩn trương đến mệt mỏi và kiệt sức của các Cán bộ nhân viên Y tế trong công cuộc chống lại Đại dịch. Để có kết quả đáng nể phục này, Các Y Bác sĩ chính là những người có công lớn nhất. Họ thật sự là những anh hùng cần được vinh danh vì đã góp phần to lớn trong việc bảo vệ Việt Nam khỏi Đại dịch Toàn Cầu.

Ban Lãnh Đạo tặng hoa và quà tri ân cho Khoa Dược

Vào ngày 26/02/2021, nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã trực tiếp đến từng khoa phòng tặng quà cùng những bó hoa rực rỡ nhất để cảm ơn những cống hiến và nỗ lực của các Y Bác sĩ đã đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Ban Lãnh Đạo tặng hoa và quà tri ân cho Khoa Khúc xạ

Ban Lãnh Đạo tặng hoa và quà tri ân cho Khoa Mắt – Tổng Hợp

Chúc cho toàn thể Y Bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ nói riêng và Các Cán bộ Nhân viên Y tế nói chung sẽ luôn khỏe mạnh, kiên cường và tiếp tục giữ vững tinh thần để cống hiến hết mình cho sứ mệnh cứu người vô cùng cao cả này.