Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Lời cảm ơn đến những “anh hùng” áo trắng

lượt xem

LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG “ANH HÙNG” ÁO TRẮNG

Các Y Bác sĩ là những anh hùng thầm lặng – tấm khiên vững chắc luôn sẵn sàng hy sinh vì mục đích bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng. Điều này càng được khẳng định mạnh mẽ khi Đại dịch Covid-19 xảy ra. Chúng ta đã thấy những hình ảnh từ khẩn trương đến mệt mỏi và kiệt sức của các Cán bộ nhân viên Y tế trong công cuộc chống lại Đại dịch. Để có kết quả đáng nể phục này, Các Y Bác sĩ chính là những người có công lớn nhất. Họ thật sự là những anh hùng cần được vinh danh vì đã góp phần to lớn trong việc bảo vệ Việt Nam khỏi Đại dịch Toàn Cầu.

Ban Lãnh Đạo tặng hoa và quà tri ân cho Khoa Dược

Vào ngày 26/02/2021, nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã trực tiếp đến từng khoa phòng tặng quà cùng những bó hoa rực rỡ nhất để cảm ơn những cống hiến và nỗ lực của các Y Bác sĩ đã đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Ban Lãnh Đạo tặng hoa và quà tri ân cho Khoa Khúc xạ

Ban Lãnh Đạo tặng hoa và quà tri ân cho Khoa Mắt – Tổng Hợp

Chúc cho toàn thể Y Bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ nói riêng và Các Cán bộ Nhân viên Y tế nói chung sẽ luôn khỏe mạnh, kiên cường và tiếp tục giữ vững tinh thần để cống hiến hết mình cho sứ mệnh cứu người vô cùng cao cả này.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan

    Tháo kính đón Giáng sinh với thật nhiều Ưu đãi giá

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.

    Thay đổi nhận diện thương hiệu

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng - bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.