Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

“Làm hết mình – Chơi nhiệt tình” Chuyến du lịch gắn kết của tập thể Mắt Hoàn Mỹ

lượt xem

“Làm hết mình – Chơi nhiệt tình” Chuyến du lịch gắn kết của tập thể Mắt Hoàn Mỹ

Mùa hè – 2020, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức chương trình Team building cho tập thể cán bộ nhân viên vui chơi nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Chuyến đi là dịp kết nối các thành viên của đại gia đình Mắt Hoàn Mỹ, giúp cho mọi người thêm gắn kết và hiểu nhau hơn sau những ngày tháng cùng làm việc.

Đoàn khởi hành từ sáng 11/7, tất cả nhân viên cùng tập trung tại bệnh viện sau khi đã hoàn thành mọi công việc cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng hai ngày. Sau khi đến khách sạn Imperial – Vũng Tàu, mọi người làm thủ tục nhận phòng và tự do tham quan, nghỉ ngơi. Tiệc Gala Dinner cũng được tổ chức tại nhà hàng hải sản ven biển thuộc khuôn viên khách sạn. Buổi tiệc ghi ấn tượng với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, cùng những tiết mục trình diễn hóa trang xuất sắc do các đội nhóm tự chuẩn bị, đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các thành viên.

Để chọn lựa và tổ chức cho tất cả thành viên Mắt Hoàn Mỹ chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao cao cấp như Imperial là sự nỗ lực quyết tâm của ban lãnh đạo và ban tổ chức. Chị Phan Thị Hiệp – Tổng Giám đốc Bệnh viện đã dành đôi lời chia sẻ đến các thành viên: “Trong suốt hai năm qua, tất cả chúng ta đã cùng nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả đáng ghi nhận, và chuyến đi ngày hôm nay sẽ là phần thưởng sau những ngày làm việc vất vả. Tôi hy vọng các bạn có thể tận hưởng thoải mái, và sẽ có thêm nhiều năng lượng để ngày càng nhiệt huyết hơn, quyết tâm hơn, đưa bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa”

Sáng 12/7, tất cả cùng tập trung tại bãi biển Vũng Tàu tham gia các trò chơi team building vui nhộn, chụp hình lưu niệm trên bờ biển và thể hiện quyết tâm cùng nhau đồng lòng, cùng nhau gắn kết trên chặng đường sắp tới, vượt qua mọi thử thách để đón nhận sứ mệnh đem đến “Đôi Mắt Hoàn Mỹ” cho cộng đồng!

Sau khi buổi trưa dùng hải sản, đoàn thực hiện trả phòng và lên đường ra về, tạm biệt thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Tình cảm gắn bó, đoàn kết và tinh thần làm việc của tập thể bệnh viện Mắt Hoàn Mỹ đã được tiếp thêm rất nhiều sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời này!

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du lịch đáng nhớ này.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan

    Tháo kính đón Giáng sinh với thật nhiều Ưu đãi giá

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.

    Thay đổi nhận diện thương hiệu

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng - bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.