Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Hợp tác về đào tạo nhân lực y tế giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

lượt xem

Hợp tác về đào tạo nhân lực y tế giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

TP. Hồ Chí Minh, ngày 20/05/2020, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) ký kết ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế.

Theo nội dung ký kết, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ phối hợp thực hiện các hoạt động sau:

  • Tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, thư ký y khoa thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.
  • Chiêu sinh và đào tạo các khóa đào tạo y khoa liên tục theo chương trình và đề cương bài giảng đã được phê duyệt của Bộ Y tế.
  • Bố trí nhân sự tham gia giảng dạy và hướng dẫn thực hành tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.
  • Tổ chức cho sinh viên khối Điều dưỡng và các ngành khác của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thực tập tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

Sự hợp tác này rất quan trọng và thiết thực để đào tạo nguồn nhân lực y tế có chuyên môn cao trong công tác chăm sóc và phục vụ con người.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ

Được thành lập vào năm 1997, sau 23 năm phát triển, Hoàn Mỹ đã trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người dân Việt Nam.

Hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ liên tục được mở rộng, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng chuyên môn, tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Hiện tại, Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Viêt Nam với một hệ thống gồm 15 bệnh viện và 6 phòng khám có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hoàn Mỹ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì sự thịnh vượng và phồn vinh của Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thành lập năm 1997, 23 năm phát triển trường đã trở thành đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa bậc với các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Hiện Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 39 ngành đào tạo chuyên sâu, bao quát các lĩnh vực: Khoa học xã hội, Khoa học sức khỏe, Kinh doanh Quản lý và Luật, Kỹ thuật và Mỹ thuật công nghiệp, ngành giáo dục. Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 5 sao mang đến cho người học môi trường học tập đẳng cấp.

Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, Nhà trường không ngừng mở rộng các hoạt động liên kết hợp tác đào tạo với các trường đại học của Mỹ, Anh, New zealand, Úc… theo hình thức 2+2, hoặc 4+0 mang đến cơ hội du học và nhận bằng đại học quốc tế cho sinh viên Việt Nam với chi phí vừa phải.

Với hệ sinh thái hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước là đối tác của Nhà trường, sinh viên có cơ hội thực tập sớm, hưởng lương tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Nhà trường còn đa dạng các câu lạc bộ để sinh viên có thể trải nghiệm sau những giờ học như: Câu lạc bộ Acoustics, Câu lạc bộ HIUzik, câu lạc bộ Vẽ ký họa, Câu lạc bộ Võ thuật, Câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ bóng đá, Câu lạc bộ truyền thông đa phương tiện…
Năm 2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng xét tuyển theo 6 phương thức, trong đó Nhà trường dành 70% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức xét học bạ.

Xem thêm tại các trang báo điện tử:

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan

    tam nhin tinh anh

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.