Khuyến mãi

XÓA CẬN ĐÓN TẾT “DẦN” CÙNG SIÊU ƯU ĐÃI GIÁ

lượt xem

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận với những phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ (Cận thị – Viễn thị – Loạn thị) tiên tiến, từ ngày 16/12/2021 – 31/01/2022, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ khởi động chương trình ƯU ĐÃI THÁO KÍNH ĐẶC BIỆT với rất nhiều đặc quyền dành cho các bệnh nhân có nhu cầu tháo kính nhân dịp năm mới.

Khi bệnh nhân tham gia chương trình ƯU ĐÃI XÓA CẬN THỊ – VIỄN THỊ – LOẠN THỊ, bệnh nhân sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi tháo kính đặc quyền như sau:

 • Khám, phẫu thuật và ra về trong ngày tiết kiệm thời gian tối đa 
 • Miễn phí xét nghiệm máu, phí thuốc cơ bản
 • Hoàn phí test COVID-19 tiền phẫu ngay sau phẫu thuật
 • Miễn phí tái khám 1 năm sau phẫu thuật
 • Hỗ trợ chi phí đi lại cho bệnh nhân ngoại tỉnh lên đến 500,000
 • Trả góp lãi suất 0%
 • Cơ hội bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị lên đến 1,500,000
 • Miễn phí khám Lasik chuyên sâu khi đặt lịch khám qua Facebook, Website hoặc Hotline dành cho thành viên của Cộng Đồng Xóa Cận MẮT HOÀN MỸ

Ngoài các ưu đãi đặc quyền, trong thời gian từ 16/12/2021 – 31/01/2022, các bệnh nhân có nhu cầu xóa Cận-Loạn-Viễn còn được áp dụng CHI PHÍ CỰC TỐT khi tham gia chương trình ưu đãi tại bệnh viện:

*Lưu ý: Bệnh nhân cần lưu ý về hiệu quả điều trị sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố cơ địa của từng bệnh nhân, do đó, trước khi phẫu thuật, bệnh nhân bắt buộc phải thực hiện thăm khám chuyên sâu, kiểm tra tình trạng mắt kỹ lưỡng để đưa ra chỉ định điều trị phù hợp, đồng thời tiên lượng trước về kết quả sau phẫu thuật. 

Nếu bệnh nhân có nhu cầu xóa Cận – Viễn – Loạn, cần tìm hiểu thông tin về các phương pháp, thông tin chuyên khoa, các cơ chế ưu đãi đặc biệt hoặc đặt lịch thăm khám, bệnh nhân có thể để lại thông tin để bệnh viện có thể liên hệ & hỗ trợ tốt hơn.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ xin chân thành cám ơn & trân trọng.

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Bài viết liên quan

  Vì sao Ca sĩ Thái Trinh muốn giải phóng đôi mắt khỏi kính cận?

  Thái Trinh là một nữ ca sĩ nổi tiếng trong thể hệ 9x với những bài hát được cover bởi giọng hát trong trẻo của cô. Vậy điều gì đã thôi thúc Thái Trinh muốn giải phóng đôi mắt của mình?

  Cẩn thận với Đục thủy tinh thể nếu mắt có những dấu hiệu này

  Chuyên gia của Mắt Hoàn Mỹ chỉ ra 3 dấu hiệu phổ biến và dễ nhận biết nhất của bệnh nhân bị đục thủy tinh thể.

  Phạm Đình Thái Ngân và Hành trình đi tìm đôi mắt Hoàn Mỹ

  Thái Ngân - Chàng ca sĩ gắn liền với bộ phim đình đám "Mắt Biếc" đã quyết định từ bỏ chiếc kính gắn bó hơn 10 năm để tìm lại đôi mắt tự do và những cảm xúc trọn vẹn.