Khuyến mãi

Ưu đãi Xóa cận tưng bừng mùa Halloween

lượt xem

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận với những phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ (Cận – Viễn – Loạn) tiên tiến, từ ngày 01/10/2021 – 31/10/2021, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ khởi động chương trình THÁO KÍNH HAY BỊ “TRICK”? với rất nhiều đặc quyền dành cho các bệnh nhân có nhu cầu tháo kính.

Khi bệnh nhân tham gia chương trình THÁO KÍNH HAY BỊ “TRICK”? – T10/2021, bệnh nhân sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc quyền như sau:

 • Khám, phẫu thuật và ra về trong ngày tiết kiệm thời gian tối đa 
 • Miễn phí khám chuyên sâu khi đặt lịch khám qua Facebook hoặc Hotline
 • Miễn phí xét nghiệm máu và COVID-19 tiền phẫu & phí thuốc cơ bản ngay sau phẫu thuật
 • Miễn phí tái khám 1 năm sau phẫu thuật
 • Hỗ trợ chi phí đi lại cho bệnh nhân ngoại tỉnh lên đến 500,000
 • Trả góp lãi suất 0%

Ngoài các ưu đãi đặc quyền, trong thời gian từ 01/10 – 31/10, các thành viên của Cộng Đồng Xóa Cận MẮT HOÀN MỸ còn được áp dụng CHI PHÍ CỰC TỐT khi check-in tại bệnh viện:

Bảng giá chương trình khuyến mãi xóa cận T10.2021

*Lưu ý: Bệnh nhân cần lưu ý về hiệu quả điều trị sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố cơ địa của từng bệnh nhân, do đó, trước khi phẫu thuật, bệnh nhân bắt buộc phải thực hiện thăm khám chuyên sâu, kiểm tra tình trạng mắt kỹ lưỡng để đưa ra chỉ định điều trị phù hợp, đồng thời tiên lượng trước về kết quả sau phẫu thuật. 

Nếu bệnh nhân có nhu cầu xóa Cận – Viễn – Loạn, cần tìm hiểu thông tin về các phương pháp, thông tin chuyên khoa, các cơ chế ưu đãi đặc biệt hoặc đặt lịch thăm khám, bệnh nhân có thể để lại thông tin như bảng bên dưới để bệnh viện có thể liên hệ & hỗ trợ tốt hơn.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ xin chân thành cám ơn & trân trọng.

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Bài viết liên quan

  Thay đổi nhận diện thương hiệu

  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng - bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.

  Chiến dịch “Vote for Safety” trở lại

  Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát động chiến dịch nâng cao văn hóa an toàn người bệnh “VOTE FOR SAFETY” – Bình chọn vì an toàn.

  Lời cảm ơn đến những “anh hùng” áo trắng

  Các Y Bác sĩ là những anh hùng thầm lặng – tấm khiên vững chắc luôn sẵn sàng hy sinh vì mục đích bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng. Điều này càng được khẳng định mạnh mẽ khi Đại dịch Covid-19 xảy ra.