Uncategorized

Phạm Đình Thái Ngân và Hành trình đi tìm đôi mắt Hoàn Mỹ

lượt xem

Phạm Đình Thái Ngân – Chàng ca sĩ gắn liền với bộ phim đình đám “Mắt Biếc” đã quyết định từ bỏ chiếc kính gắn bó hơn 10 năm để tìm lại đôi mắt tự do và những cảm xúc trọn vẹn.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ: “Mắt Ngân cận khá nặng và lệch độ lớn nên không đeo kính thì mắt rất khó chịu và khó nhìn. Ngày trước, Ngân gần như không quan tâm đến việc mổ cận vì lúc đó chưa biết có công nghệ này, cứ nghĩ là bị cận thì sẽ đeo kính vậy thôi, nhưng sau này thấy có nhiều anh chị đồng nghiệp thấy mình đeo kính thì hỏi sao không mổ đi cho khỏe, vì đeo kính lên hình hay bị phản chiếu ánh đèn nên cũng không đeo được mà không đeo cũng không thấy gì. Lúc đó chỉ dạ dạ thôi chứ cũng không nghĩ nhiều. Gần đây mình có tham gia một chương trình nhảy, vận động nhiều và mạnh nên không thể đeo kính mà Ngân thì không bao giờ đeo áp tròng được vì mắt rất nhạy cảm, vậy nên mắt nhìn gì cũng mờ nhòe, không nhìn rõ được bạn diễn của mình, khán giả của mình, việc này làm mình thấy ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc khi biểu diễn. Bởi vậy mới lên tìm hiểu lại về mổ cận và quyết tâm phải thực hiện để mắt sáng lại sớm”.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân khám chuyên sâu tiền phẫu

“Những gì liên quan về sức khỏe thì Ngân cân nhắc rất kĩ và tìm hiểu thông tin nhiều mới lựa chọn, khi biết Mắt Hoàn Mỹ thuộc tập đoàn Y khoa lớn thì mình cũng phần nào yên tâm, điều Ngân thích nhất ở bệnh viện là Bác sĩ tư vấn rất kĩ, giải đáp hết các thắc mắc của mình một cách dễ hiểu nhất vì những thông tin y khoa thì mình không thể hiểu hết để biết cái nào tốt và cái nào phù hợp. Sau khi bác sĩ tư vấn, giải thích thì mình chọn Smile để phù hợp với công việc, phương pháp này hồi phục sau 3 ngày thôi nên Ngân có thể trở lại công việc sớm mà không quá ảnh hưởng”.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân chuẩn bị phẫu thuật
Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân Xóa cận thành công

“Sau 1 tuần đi tái khám thì mắt Ngân đạt 10/10, vẫn không quen cảm giác bỏ kính nên còn thấy lạ lạ, nhưng thật sự rất vui vì không cần kính mà nhìn mọi thứ đều rõ, có thể nhìn những chữ nhỏ ở xa mà không vấn đề. Hơn 10 năm rồi mới có lại cảm giác này, thật sự tuyệt vời không từ nào có thể diễn tả được”.

Cảm ơn Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đã tin tưởng và lựa chọn Mắt Hoàn Mỹ là nơi được đồng hành cùng Bạn trên hành trình tìm lại một đôi mắt hoàn mỹ. Chúc Thái Ngân sẽ có nhiều dự án thành công hơn nữa với đôi mắt hoàn mỹ này

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan

    tam nhin tinh anh

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.