Khuyến mãi

Home/Khuyến mãi/Tặng mắt kính miễn phí cho Trẻ em nhân dịp 1/6

Tặng mắt kính miễn phí cho Trẻ em nhân dịp 1/6

Mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ triển khai chương trình quà tặng đặc biệt: TẶNG MẮT KÍNH MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG LÀ TRẺ EM DƯỚI 16 TUỔI.

Thời gian ưu đãi: 30/5 – 6/6/2020

Thể lệ nhận quà: Tất cả các khách hàng dưới 16 tuổi đến khám và thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại Bệnh viện trong thời gian diễn ra chương trình đều được nhận quà.

GỌNG KÍNH RẤT XINH RẤT XỊN – CHUẨN MADE IN KOREA trị giá lên đến 500k cho mỗi gọng kính.

Theo Bác sĩ CK I Hà Như Quỳnh, chuyên Khoa Lasik – Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ: Trẻ em nên được thăm khám kiểm tra mắt định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần, và khám khúc xạ mắt nên được thực hiện sớm – ngay từ khi trẻ được 3 tuổi. Không nên để muộn hơn vì ở tuổi này, dù có tật khúc xạ, trẻ cũng không biết nói cho bố mẹ biết tình trạng thị lực của mình. Đặc biệt, nếu trẻ bị loạn thị hoặc viễn thị thì lại càng khó có dấu hiệu để bố mẹ có thể nhận biết

Đối với trẻ đã mắc các tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, việc thăm khám định kỳ lại cực kỳ quan trọng, giúp cho bác sĩ theo dõi và tầm soát được tình trạng khúc xạ của bé, tránh cho việc bị tăng độ quá nhanh, hoặc đeo kính không đúng độ của mắt. Việc thăm khám định kỳ cũng giúp cho quá trình điều trị được theo dõi và có những cải thiện tốt nhất cho mắt của các bé.

Inbox hoặc liên hệ Hotline 0919 209 039 để được tư vấn chi tiết và đặt hẹn khám phẫu thuật tại bệnh viện.

Đặt lịch khám hoặc Liên hệ tư vấn

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tin tức mới nhất