Khuyến mãi

Home/Khuyến mãi/Siêu ưu đãi Xóa cận Tết 2021

SIÊU ƯU ĐÃI XÓA CẬN NĂM ĐINH SỬU

Năm mới đã gần kề, đây chính là thời điểm vàng nếu bạn đang có ý định Xóa cận.

Với thông điệp “Tết này thoát cận”, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ mang đến cơ hội tháo kính với nhiều ưu đãi và chi phí hấp dẫn dành riêng cho các “Hội kính cận” trước thềm năm mới.

Từ 20/01/2021 đến hết ngày 28/02/2021, khách hàng đặt cọc tối thiểu 50% hoặc phẫu thuật trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng MỨC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI, cụ thể như sau:

NHẬN NGAY BỘ ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN CHO KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN MẮT HOÀN MỸ:

 • Ưu đãi 50% phí khám khi đặt cọc hoặc phẫu thuật vào thứ 6 hàng tuần;
 • Ưu đãi ĐẶC QUYỀN cho Học sinh – Sinh viên;
 • Hỗ trợ phí đi lại 1.000.000 VNĐ cho khách ngoại tỉnh
 • MIỄN PHÍ kính bảo vệ và thuốc dùng sau phẫu thuật;
 • MIỄN PHÍ tái khám 1 năm sau phẫu thuật – không giới hạn số lần;
 • TRẢ GÓP với thẻ tín dụng của ngân hàng SACOMBANK hoặc VIB;
 • Áp dụng riêng cho FEMTO UP: Laser bổ sung trong vòng 12 tháng sau phẫu thuật.

HOÀN MỸ trong vẻ đẹp và sức khỏe ĐÔI MẮT chính là kim chỉ nam mà Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ hướng tới nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Trong suốt những năm qua, hàng ngàn ca phẫu thuật đã được thực hiện, khách hàng tin chọn bệnh viện là nơi trao gửi đôi mắt vì những lý do sau;

 1. Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, trên 15 năm kinh nghiệm điều trị tật khúc xạ
 2. Trang thiết bị công nghệ hiện đại, chuẩn quốc tế, tiên tiến nhất hiện nay: hệ thống máy phẫu thuật MEL90 kết hợp cùng VISUMAX, sản xuất bởi hãng CARL ZEISS, Đức.
 3. Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chuẩn y khoa. Trang bị cả phòng lưu trú an toàn, sạch sẽ, hỗ trợ tối đa cho những bệnh nhân ở tỉnh xa có nhu cầu ở lại.
 4. Dịch vụ hoàn hảo, tận tâm đến từng khách hàng với tiêu chí “chăm sóc như người thân”
 5. Tối ưu chi phí phẫu thuật với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 6. Bệnh viện Mắt Hoàn Mỹ là thành viên của Hoàn Mỹ – Tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 23 năm hình thành và phát triển – đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ điều trị

Để được tư vấn thông tin chi tiết hoặc đặt hẹn khám chuyên sâu với bác sĩ chuyên khoa, khách hàng vui lòng Inbox Fanpage (https://www.facebook.com/matquoctehoanmy/) hoặc liên hệ Hotline 0919.209.039, đội ngũ tư vấn viên của bệnh viện sẽ nhanh chóng hỗ trợ thông tin đến quý khách.

Cơ hội tỏa sáng cuối năm đã đến, đừng chần chờ và mãi giấu nét xinh sau đôi mắt kính. Hãy sẵn sàng là “nữ hoàng” và “nam vương” đêm tiệc dạ hội các bạn nhé!

Đặt lịch khám hoặc Liên hệ tư vấn

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tin tức mới nhất