Giới thiệu

Home/Giới thiệu/Trang thiết bị

Trang thiết bị

Hiện tại Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ có các máy móc hiện đại như hệ thống máy khám Carl Zeiss, chụp hình đáy mắt Topcon, máy OCT Zeiss giúp phát hiện sớm và theo dõi bệnh. Trước đây để chụp hình đánh giá THHĐTG cần phải bơm thuốc cản quang, dễ gây shock phản vệ cho BN, hiện nay với máy OCT thế hệ mới của BV có thể chụp không cần bơm thuốc, an toàn và dễ dàng trong theo dõi cho BN.

Hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ mới nhất với công nghệ laser hiện đại độ chính xác tới từng micromet, thời gian phẫu thuật cực ngắn, đường mổ chỉ từ 2 – 3 mm không gây tổn thương giác mạc và giảm thiểu triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật.

Không chỉ giúp các trường hợp cận thị, viễn thị, loạn thị “giải thoát” sự phụ thuộc vào kính mà cả những bệnh nhân lão thị cũng có thể thực hiện được.

Hệ thống máy Phẫu thuật Femtosecond và Smile

Carl Zeiss Visumax

Hệ thống máy Phẫu thuật Lasik

Carl Zeiss Mel 90

Máy Phẫu thuật Dịch kính Võng Mạc

Alcon – Constellation Vision System

Hệ thống phẫu thuật Phaco

Faros

Các thiết bị phẫu thuật Phaco và Đáy Mắt hiện đại nhất hiện nay cho phép thực hiện cuộc phẫu thuật với đường mổ siêu nhỏ, thời gian nhanh nhất, hạn chế tối thiểu những tổn thương và giúp đạt kết quả an toàn cao nhất trong điều trị Đục Thủy Tinh Thể, các bệnh lý Đáy Mắt như xuất huyết võng mạc, bong võng mạc…

Máy Laser hiện đại với khả năng bắn dạng lưới giúp rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế tổn thương trong các bệnh lý Glaucoma và Đáy Mắt như võng mạc tiểu đường, tắc mạch máu…

Máy Sinh hiển vi khám mắt

Carl Zeiss SL220

Máy đo nhãn áp

Topcon CT-800

Máy Laser Yag và Quang đông

Quantel Optimis Fusion

Máy đếm tế bào nội mô

Tomey EM-4000

Máy đo công suất thủy tinh thể

Carl Zeiss IOL Master 700

Máy chụp cắt lớp quang học

Carl Zeiss Cirrus HD-OCT 5000

Máy đo công suất thể thủy tinh nhân tạo mới nhất cho độ chính xác cao.

Máy chụp cắt lớp quang học mới nhất giúp chụp cắt lớp võng mạc với độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, chẩn đoán các bệnh lý Đáy Mắt một cách chính xác. Với khả năng chụp mạch máu không cần tiêm thuốc cản quang, đảm bảo an toàn và sự tiện lợi cho người bệnh.

Máy đo thị trường

Carl Zeiss HFA3 860

Máy chụp hình đáy mắt

Topcon TRC-NW8 Plus