Mắt Hoàn Mỹ

- Xét nghiệm

1. Tổng quan

Xét nghiệm y tế là một thủ tục y tế được thực hiện để phát hiện, chẩn đoán hoặc theo dõi bệnh, quá trình bệnh, tính nhạy cảm hoặc để xác định quá trình điều trị. Các xét nghiệm y tế liên quan đến hóa học lâm sàng và chẩn đoán phân tử, và thường được thực hiện trong phòng thí nghiệm y tế.

2. Các loại xét nghiệm

2.1 Xét nghiệm COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, do đó, việc xác định liệu mình có phải là F0 hay không là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và người nhà. Đồng thời, việc xét nghiệm COVID-19 sẽ giúp bệnh nhân và cơ sở điều trị can thiệp kịp thời bằng các biện pháp y tế, giúp bệnh nhân tránh khỏi tình trạng chuyển nặng do phát hiện bệnh khi đã quá trễ.

Tại Mắt Hoàn Mỹ, hiện chúng tôi trân trọng thông báo đến quý khách hàng – bệnh nhân nếu có nhu cầu xét nghiệm COVID-19, bệnh nhân có thể lựa chọn các hình thức xét nghiệm sau:

 • Xét nghiệm nhanh
 •  Xét nghiệm Realtime RT-PCR mẫu đơn
 •  Xét nghiệm Realtime RT-PCR mẫu gộp.

Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn xét nghiệm theo nhu cầu ngay tại BỆNH VIỆN hoặc TẠI NHÀ mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí, đảm bảo được các quy định về an toàn trong suốt quá trình lấy mẫu. Kết quả sẽ được cấp cho bệnh nhân trong vòng 24 tiếng, tránh tình trạng chờ đợi lâu dẫn đến lo lắng, hoang mang.

Thời gian thực hiện 07:30 – 11:30 và 12:30 – 16h00 các ngày trong tuần, đội ngũ y tế luôn tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y Tế, bố trí địa điểm lấy mẫu, sắp xếp thời gian lấy mẫu cụ thể, thuận tiện nhất cho bệnh nhân.

Khách hàng – bệnh nhân click hình trên để tìm hiểu thông tin về giá.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn – tìm hiểu thông tin hoặc đặt lịch xét nghiệm, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp fanpage hoặc tổng đài hotline 24/7 để Mắt Hoàn Mỹ tư vấn cụ thể theo từng hình thức xét nghiệm và số lượng mẫu xét nghiệm bạn nhé!

2.2 Lấy sinh thiết

Xét nghiệm sinh thiết là một trong những thủ thuật y khoa phổ biến, trong đó, các mẫu tế bào hoặc mô được lấy ra và quan sát dưới kính hiển vi, cũng có thể được dùng để phân tích hóa học. Mục đích của xét nghiệm là đánh giá và phát hiện các tế bào ung thư hay các biến đổi bất thường trong cấu trúc của vùng được lấy mẫu sinh thiết.

Có thể lấy mẫu xét nghiệm sinh thiết ở bất cứ bộ phận nào như da,nội tạng hay các cấu trúc bên trong cơ thể.

Xét nghiệm sinh thiết thường được chỉ định thực hiện khi phát hiện ra các dấu hiệu bất thường của bệnh lý nhưng không thể chẩn đoán tình trạng hay nguyên nhân gây bệnh. Lúc này, sinh thiết được dùng để kiểm tra, xác định chính xác các bất thường về hình thái và cấu trúc, đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng như đánh giá sự hiệu quả của phương pháp điều trị đã được sử dụng. Hiện nay, sinh thiết được dùng nhiều trong việc tầm soát ung thư, xác định nhiễm trùng, viêm loét…

2.3 Xét nghiệm máu

Đang được cập nhật.

Phương pháp điều trị

Ưu - Nhược điểm

Chi phí

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Các dịch vụ liên quan

  Bệnh lý Lệ đạo

  Bệnh lý Giác mạc

  Bệnh lý Kết mạc

  Chuẩn đoán hình ảnh

  LASER Điều trị

  Trung phẫu

  Tiểu phẫu

  Phục hồi chức năng thị giác

  Khám mắt định kỳ

  Bệnh lý Mi Mắt