Mắt Hoàn Mỹ

- Hẹp Khe Mi

1. Tổng quan

Hẹp khe mi là một bệnh bẩm sinh thường gặp trong nhãn khoa. Bệnh thể hiện qua các dấu hiệu cụ thể như sự sa xuống của mi trên thấp hơn so với vị trí bình thường của nó (bình thường bờ mi trên phủ rìa cực trên của giác mạc 1 – 2mm) mi hẹp, khóe mắt ngược lên trên, mi dưới có thể bị trễ ra ở góc ngoài, khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau, sống mũi ở giữa hai mắt dẹt và bè ngang.

Nhiều nguyên nhân gây hẹp khe mi bẩm sinh ở mắt như yếu tố di truyền, bất thường trong quá trình phát triển bào thai, hay do ảnh hưởng của môi trường. Tuy nhiên nhiều trường hợp chỉ được khám và điều trị khi trẻ đã lớn do vậy kết quả điều trị không đạt được theo ý muốn. Hơn nữa trong một số trường hợp các bác sĩ nhãn khoa và nhi khoa chỉ có thể tư vấn về giải phẫu thẩm mỹ, hướng nghiệp, di truyền… Các dị tật bẩm sinh – di truyền của mắt thường không chỉ xuất hiện riêng lẻ mà còn có thể xuất hiện cùng nhau và phối hợp với các hội chứng bất thường với các bộ phận khác của cơ thể.

Các nguyên nhân khác như: chấn thương, tuổi già, dư da mi, các bệnh lý nhược cơ, u hốc mắt chèn ép…

2. Phẫu thuật mở rộng Khe Mi

Thông thường điều trị hẹp khe mi với mục đích cải thiện thẩm mỹ, cải thiện chức năng giải phóng diện đồng tử, hạn chế các biến chứng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân cần được khám, đánh giá mức độ hẹp khe mi và chức năng của cơ nâng mi.

Đang được cập nhật.

Đang được cập nhật.

Phương pháp điều trị

Ưu - Nhược điểm

Chi phí

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Các dịch vụ liên quan

  Hở Mi

  Thừa Da Mi

  Tạo Nếp Mí Đôi

  Mắt Một Mí

  Nếp Nhăn Mắt

  Lấy Bọng Mỡ

  Sụp Mi

  Chỉnh Lác