Dịch vụ

Home/Dịch vụ/Điều trị Tật khúc xạ/Phẫu thuật Tật khúc xạ

Phẫu thuật Tật khúc xạ

Hiện nay khi tình trạng mắc tật khúc xạ ngày càng gia tăng, nhu cầu tìm hiểu về các phương pháp điều trị phẫu thuật bằng tia laser cũng được quan tâm đặc biệt.

Hầu hết các đối tượng trên 18 tuổi đều có thể thực hiện phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, với những lưu ý quan trọng như sau: người có độ cận ổn định (độ cận không thay đổi quá 0.25-0.5 đi-ốp trong vòng 6 tháng gần nhất) và giác mạc đủ dày. Đồng thời không được kèm theo các bệnh lý chống chỉ định khác (như bị bệnh tiểu đường, bà mẹ đang mang thai, cho con bú…) thì mới đủ điều kiện để mổ cận.

Các phương pháp phẫu thuật điều trị Tật khúc xạ hiện nay đều an toàn, thời gian phẫu thuật ngắn, thị lực được phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân có thể quay lại với sinh hoạt và công việc hằng ngày. Tuy nhiên để biết được thích hợp với phương pháp nào, bệnh nhân phải trải qua quá trình khám tiền phẫu chuyên sâu kéo dài khoảng 2 tiếng. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần tuân thủ lời dặn của Bác sĩ về cách chăm sóc mắt đúng cách sau phẫu thuật để giữ mắt và thị lực luôn ở trạng thái tốt nhất.

LASIK tiêu chuẩn

Xem

FEMTO LASIK

Xem

RELEX SMILE

Xem

Presbyond

Xem

PRK

Xem

Phẫu thuật Phakic (ICL)

Xem

Đặt lịch khám hoặc Liên hệ tư vấn

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.