Dịch vụ

Thuỷ tinh thể nhân tạo Đa tiêu điều trị loạn thị

Nếu bạn bị đục thuỷ tinh thể kèm theo loạn thị nhưng bạn muốn sau phẫu thuật không cần phải sử dụng thêm kính gọng thì thuỷ tinh thể nhân tạo đa tiêu Toric là một lựa chọn tuyệt vời.

Thuỷ tinh thể nhân tạo đa tiêu Toric là loại thuỷ tinh thể cao cấp kết hợp giữa thuỷ tinh thể đa tiêu và thuỷ tinh thể Toric giúp cho người bệnh sau phẫu thuật có thể nhìn cả xa và gần, đồng thời điều chỉnh được độ loạn thị giúp cho hình ảnh rõ nét hơn. Đây là một tiến bộ vượt bậc của công nghệ giúp cho chất lượng thị giác của bệnh nhân sau phẫu thuật đục thuỷ tinh thể được cải thiện tối ưu.

Thông thường khi bước qua tuổi 40, khả năng điều tiết của mắt giảm dần, chúng ta gặp khó khăn khi nhìn gần như đọc sách báo, xem điện thoại… đó là tình trạng lão thị và chúng ta cần sự hỗ trợ của kính lão.

Đối với một số người có độ cong giác mạc không đều (giác mạc là phần trong suốt có dạng vòm tròn che phủ phía trước mống mắt và đồng tử) làm cho hình ảnh bị mờ cả khi nhìn xa và nhìn gần gọi là loạn thị. Thường thì loạn thị do bẩm sinh và nó làm cho ta nhìn khó chịu giống như ở trong một nhà gương cười với các hình ảnh méo mó.

Và thật tệ nếu chúng ta bị cùng cả 2 thứ, lúc nào cũng phải dùng 2 cặp kính khác nhau để nhìn xa và nhìn gần. Rất may là hiện nay, với thuỷ tinh thể đa tiêu Toric đã giúp chúng ta loại bỏ những bất tiện đó, nâng cao chất lượng cuộc sống với thị lực tốt nhất.

Ưu điểm kính đa tiêu Toric:

  • Điều trị được cho bệnh nhân đục thuỷ tinh thể kèm loạn thị.
  • Không phải đeo thêm kính sau khi thực hiện phẫu thuật.
  • Có thể nhìn rõ cả ở khoảng cách xa, trung bình và gần.

Bệnh viện Mắt quốc tế Hoàn Mỹ luôn cập nhật những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất và kính đa tiêu Toric cũng không ngoại lệ. Hiện nay bệnh viện đã có những loại thuỷ tinh thể đa tiêu Toric mới nhất, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của các bệnh nhân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bệnh nhân có thể liên hệ ngay với Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Hòan Mỹ để được thăm khám và tư vấn chi tiết nhất.

Đặt lịch khám hoặc Liên hệ tư vấn

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.