Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát động chiến dịch nâng cao văn hóa an toàn người bệnh “VOTE FOR SAFETY” – Bình chọn vì an toàn.

Vào ngày 23/3/2021, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã tổ chức phổ biến các hoạt động sẽ diễn ra trong chiến dịch “Vote For Safety- Bình chọn vì an toàn” 29.3 sắp tới. Đây là chiến dịch vô cùng ý nghĩa, nhằm hoàn thiện các hoạt động cải tiến chất lượng hướng đến mục tiêu an toàn người bệnh, hạn chế tối đa những sự cố y khoa không mong muốn có thể xảy ra.

Chiến dịch này nhằm tác động đến nhận thức của toàn thể nhân viên Y tế về an toàn người bệnh. Đây là chương trình được diễn ra thường niên dưới sự tham gia của toàn bộ nhân viên Y tế làm việc toàn thời gian của các Bệnh viện/Phòng khám trực thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Ý thức được tầm quan trọng to lớn trong việc bảo đảm an toàn cho người bệnh là trách nhiệm của các cơ sở y tế, các cấp lãnh đạo bệnh viện và cũng là sứ mệnh của người thầy thuốc và nhân viên Y tế. Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã có mặt đầy đủ và thảo luận sôi nổi trong buổi Kick off chuẩn bị cho buổi “Vote for safety-Bình chọn vì an toàn” sắp tới

Đây là hoạt động rất thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện và hạn chế tối đa các tai biến điều trị xảy ra, giúp bệnh viện nắm bắt những suy nghĩ, thái độ, hành vi của nhân viên bệnh viện liên quan đến an toàn người bệnh.

“Vote For Safety- Bình chọn vì an toàn” là một chương trình có sự khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc, bởi việc đảm bảo an toàn cho người bệnh luôn được xem là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ nói riêng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nói chung.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ, ngày 23 tháng 03 năm 2021.