Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Chiến dịch “Vote for Safety” trở lại

lượt xem

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát động chiến dịch nâng cao văn hóa an toàn người bệnh “VOTE FOR SAFETY” – Bình chọn vì an toàn.

Vào ngày 23/3/2021, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã tổ chức phổ biến các hoạt động sẽ diễn ra trong chiến dịch “Vote For Safety- Bình chọn vì an toàn” 29.3 sắp tới. Đây là chiến dịch vô cùng ý nghĩa, nhằm hoàn thiện các hoạt động cải tiến chất lượng hướng đến mục tiêu an toàn người bệnh, hạn chế tối đa những sự cố y khoa không mong muốn có thể xảy ra.

Chiến dịch này nhằm tác động đến nhận thức của toàn thể nhân viên Y tế về an toàn người bệnh. Đây là chương trình được diễn ra thường niên dưới sự tham gia của toàn bộ nhân viên Y tế làm việc toàn thời gian của các Bệnh viện/Phòng khám trực thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Ý thức được tầm quan trọng to lớn trong việc bảo đảm an toàn cho người bệnh là trách nhiệm của các cơ sở y tế, các cấp lãnh đạo bệnh viện và cũng là sứ mệnh của người thầy thuốc và nhân viên Y tế. Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã có mặt đầy đủ và thảo luận sôi nổi trong buổi Kick off chuẩn bị cho buổi “Vote for safety-Bình chọn vì an toàn” sắp tới

Đây là hoạt động rất thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện và hạn chế tối đa các tai biến điều trị xảy ra, giúp bệnh viện nắm bắt những suy nghĩ, thái độ, hành vi của nhân viên bệnh viện liên quan đến an toàn người bệnh.

“Vote For Safety- Bình chọn vì an toàn” là một chương trình có sự khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc, bởi việc đảm bảo an toàn cho người bệnh luôn được xem là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ nói riêng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nói chung.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ, ngày 23 tháng 03 năm 2021.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


    Bài viết liên quan

    Tháo kính đón Giáng sinh với thật nhiều Ưu đãi giá

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.

    Thay đổi nhận diện thương hiệu

    Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng - bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.