Anh Tú

Ca sĩ

Ca sĩ Anh Tú chia sẻ: “Có lẽ cực kì ít người biết Tú bị cận vì Tú hiếm khi đeo kính. Tú thường ở nhà làm việc mới đeo vì không muốn đeo lens quá nhiều. Bởi vậy, ra đường người quen nhìn thấy mà mình không biết để chào, toàn bị hiểu nhầm. Nếu không đeo kính thì nhìn mọi thứ đều mờ nhòe, khó chịu. Tuy nhiên đeo kính khi đi diễn hay hát cũng không được nên bất tiện cực kì”.

“Vậy là nhờ sự thông thái của bạn bè giới thiệu, mình đã quyết định chọn Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ. Tú người Bắc nên không rành các bệnh viện trong này. Tú có nhiều bạn bè đã làm ở đây và giới thiệu lại nên Tú hoàn toàn an tâm. Sau khi trải nghiệm điều trị ở đây thì Tú lại càng thấy lời giới thiệu của mọi người là đúng. Từ không gian bệnh viện sang trọng, hiện đại đến cách bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng hay các bạn nhân viên hỗ trợ mình nhiệt tình. Tất cả đều rất ấn tượng”.

“Tú chọn phương pháp Relex Smile vì đây là phương pháp tối ưu nhất với Tú. Phương pháp này có thời gian hồi phục nhanh, an toàn và không kiêng quá nhiều. Mắt Tú bây giờ đã 10/10 rồi. Quá lâu rồi Tú mới có cảm giác mắt nhìn rõ nét từng li mà không cần bất kì chiếc kính nào. Thật sự tháo chiếc kính cận đi làm mắt nhẹ đi rất nhiều đó mọi người. Ai còn đang lo lắng chưa dám mổ cận thì đừng chần chừ nữa. Tú đảm bảo xong, bạn nhìn rõ ngay thì mọi sự lo lắng đều tan biến hết à. Mạnh mẽ lên nào!” Ca sĩ Anh Tú chia sẻ thêm.

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.