Tin tức & Hoạt động Bệnh viện

Mắt Hoàn Mỹ đứng đầu trong khối Bệnh viện mắt tư nhân

lượt xem

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ HOÀN MỸ ĐẠT ĐIỂM CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT TRONG KHỐI BỆNH VIỆN MẮT TƯ NHÂN TẠI TP.HCM

Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố kết quả của đợt kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện vào Tháng 01/2021. Theo đó, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã có điểm số chất lượng bệnh viện cao nhất trong Khối bệnh viện Chuyên khoa Mắt tư nhân và cao thứ hai trong toàn Khối bệnh viện Chuyên khoa Mắt tại TP.HCM.

https://m.plo.vn/suc-khoe/cong-bo-ket-qua-danh-gia-chat-luong-111-benh-vien-o-tphcm-965033.html

Đây là đợt kiểm tra và đánh giá định kỳ hàng năm của Sở Y tế TP.HCM đối với các bệnh viện trực thuộc quản lý. Cụ thể, Sở Y tế đánh giá dựa trên 83 tiêu chí, đặc biệt, trong đó có khảo sát sự hài lòng của người bệnh nội – ngoại trú và nhân viên y tế tại Bệnh viện nhằm giúp kết quả kiểm tra – đánh giá được khách quan nhất.

(hình ảnh bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ)

Để đạt được thành tích này, Bệnh Viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh và chất lượng phục vụ người bệnh, luôn lấy việc chăm sóc bệnh nhân tận tâm làm giá trị cốt lõi cho hoạt động của Bệnh viện. Do đó, Bệnh viện không ngừng đầu tư, trang bị máy móc hiện đại bậc nhất trong ngành nhãn khoa hiện nay, đồng thời, luôn chú trọng việc đào tạo, nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc cho cán bộ nhân viên của toàn Bệnh Viện.

Đây có thể được xem là cột mốc quan trọng nhằm đánh dấu cho bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ để phục vụ khách hàng tốt hơn của Bệnh Viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ trong năm 2021.

——————————

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

ĐT : 0919 209 039 – 028 39350 999

Địa chỉ : Số 27 Kỳ Đồng, P9, Q3, TP.HCM

www.benhvienmathoanmy.local/

==============================================================

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Đặt lịch khám

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Bài viết liên quan

  Ưu đãi Xóa cận tưng bừng mùa Halloween

  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Với 24 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và các hoạt động cộng đồng, Bệnh viện không chỉ chú trọng vào chất lượng chuyên môn của các Y Bác sĩ, trang bị những thiết bị hiện đại nhất, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại hệ thống bệnh viện từ đa khoa nói chung cho đến chuyên khoa Mắt nói riêng.

  Thay đổi nhận diện thương hiệu

  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ thành lập năm 2018 và là bệnh viện chuyên khoa Mắt duy nhất trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực Y Tế cùng 15 bệnh viện và 11 phòng khám lớn trên toàn quốc. Với sự tín nhiệm từ quý khách hàng - bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn và vững bước trên con đường trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt uy tín hàng đầu.

  Chiến dịch “Vote for Safety” trở lại

  Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát động chiến dịch nâng cao văn hóa an toàn người bệnh “VOTE FOR SAFETY” – Bình chọn vì an toàn.